Giới Thiệu Đặng Hoàng Gia

Đặng Hoàng Gia thành lập vào năm 2005 tại địa chỉ số 534 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. Ngày nay được ghi nhận là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi là ai?

Đặng Hoàng Gia là một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, Đặng Hoàng Gia mang đến cho khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong các sản phẩm nội thất cao cấp, đặc biệt là các sản phẩm được sản xuất từ gỗ óc chó; tất cả đều là sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Lựa chọn ứng dụng công nghệ tiên tiến là cách chúng tôi thể hiện sự quan tâm tới khách hàng  và sẵn sàng vì khách hàng làm việc vui vẻ, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất . Các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm Theo Tiêu chuẩn Châu Âu đã được trao cho các kỹ sư và chuyên gia của chúng tôi. Tất cả đều đang giúp chúng tôi thực thi sự phát triển bền vững và mang đến những giải pháp tốt hơn cho nội thất trong căn nhà của khách hàng. Xem và tải hồ sơ công ty tại đây.

Tầm Nhìn Chiến Lược

Trở thành người dẫn đầu có năng lực cạnh tranh cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cung cấp nội thất, bằng việc cung cấp những cải tiến sáng tạo và giải pháp tuyệt vời để giải quyết các vấn đề của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời góp phần vào việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Lịch sử & Thông số

Đặng Hoàng Gia luôn tích cực hoàn thiện, cải tiến công nghệ, kiểu mẫu theo yêu cầu từ phía khách hàng , phát triển nguồn lực con người nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng và luôn biến đổi của khách hàng.