PHONG CÁCH SCANDINAVIAN

Nếu bạn đang tìm một phong cách thiết kế nội thất giúp ngôi nhà phóng khoáng, và thanh lịch thì Scandinavi rất đáng để bạn quan tâm.

Phong cách thiết kế Nội thất Scandivani xuất phát từ vùng Bắc Âu nơi có khí hậu lạnh giá cùng phần lớn diện tích sát biển.

Đặc điểm địa lý đã mang đến cho phong cách này sự kết hợp đặc trưng giữa gam màu trắng, ánh sáng và các vật liệu thô mộc tự nhiên,… giúp đem lại không gian sống mộc mạc, bình dị nhưng lại rất tinh tế, hiện đại.

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách Scandinavi, Vùng bắc Âu là vùng tuyết trắng nên màu trắng được sử dụng xuyên suốt trong phần thiết kế nội thất bên trong bao gồm sàn nhà, bàn, ghế, giường, tủ…

Việc tối ưu hóa đồ dung nội thất và các đồ trang trí sẽ giữ không gian luôn thoáng đãng và gọn gang.

Thiết kế đơn giản từng món nội thất bên trong, việc sử dụng những tủ, kệ, bàn, ghế, giường đặc trưng là yếu tố trọng tâm của phong cách Bắc Âu (Scandinavi).

Phong cách Bắc Âu cũng giống như nhiều phong cách nội thất khác nó phát triển qua nhiều năm và với mỗi kiến trúc sư đều có thể biến tấu khác nhau để phù hợp với không gian từng căn nhà theo yêu cau và nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Nội thất Đặng Hoàng Gia trong nhiều năm qua cùng với kiến trúc sư trưởng đã nghiên cứu thiết kế nội thất phong cách Scandinavi lên một đẳng cấp mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phong cách Scandinavi cùng với rất nhiều phong cách nội thất khác.

Đặc biệt Nội thất Đặng Hoàng Gia còn thiết kế nội thất Tân Cổ Điển, Gỗ óc chó với phong cách Đẳng cấp thượng lưu.

Liên hệ: Công ty Cổ phân Đặng Hoàng Gia

Địa chỉ: Số 534 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:  0934.551.855

Hotline:          0911.521.586

Website: http://danghoanggia.com – http://danghoanggia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi tư vấn